HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH XÃ KIM ĐÔNG NĂM 2020

Thứ hai, 01/03/2021

Hội nghị được tổ chức trang trọng tại Nhà văn hóa xã Kim Đông với sự có mặt của các đại biểu đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Kim Sơn, Công an huyện Kim Sơn. Các vị đại biểu đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Kim Đông, Cán bộ, công chức và đại biểu đại diện các khu dân cư.

Được sự phân công của Ủy ban nhân dân xã ông Nguyễn Chí Thanh - Trưởng công an xã và ông Vũ Hồng Ân - Chỉ uy trưởng ban chỉ huy quân sự xã đã trình bày báo cáo  tổng kết năm 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đối với lĩnh vực Quân sự, Quốc phòng và An ninh tại địa phương.

Sau khi được nghe các báo cáo và dự thào phương hướng nhiệm vụ, các đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu ý kiến sôi nổi, đóng góp vào báo cáo và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, đồng thời đề xuất những giải pháp, cách làm cụ thể, hiệu quả để phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt các mục tiêu quan trọng của công tác Quốc phòng - An ninh trên địa bàn trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Về dự hội nghị, Ông Trần Đức Thuận - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Trong đó, đã nhấn mạnh và biểu dương những kết quả thành tích quan trọng mà tập thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang xã nhà đã đạt được trong năm 2020. Gợi ý một số biện pháp khắc phục những khó khăn, tồn tại hạn chế. Đồng thời tỏ rõ sự kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác Quốc phòng - an ninh địa phương trong năm 2021.

Kết thúc hội nghị, Ủy ban nhân dân xã Kim Đông đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng an ninh xã nhà năm 2020.