Chủ nhật, 28/04/2024

CƠ QUAN ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ KIM ĐÔNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thứ năm, 13/02/2020

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII. Như thường lệ, vào mỗi sáng thứ hai của tuần đầu tháng, Cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Đông lại tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức Chào cờ đầu tuần

Thành phần tham gia sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần được BTV Đảng ủy xã Kim Đông triệu tập gồm: Các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Cán bộ công chức trong đang công tác và giữ các chức vụ đứng đầu các ngành chuyên môn, đoàn thể trong cơ quan xã, Bí thư chi bộ Trạm Y tế, Giám đốc HTX DVNN&TS Kim Đông. Riêng các đồng chí Bí thư chi bộ các khu dân cư và trường học, Đảng ủy chỉ đạo tổ chức chào cơ riêng tại các đơn vị cơ sở trước buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ.

Trong buổi sinh hoạt, các thành phần được triệu đập đều có mặt đúng giờ và thực hiện chào cờ, hát Quốc ca rất nghiêm túc.

Sau khi chào cờ, hát Quốc ca, như thường lệ mỗi buổi chào cờ của từng tháng BTV Đảng ủy đều phân công 01 đồng chí Đảng ủy viên chịu trách nhiệm chuẩn bị và kể 01 câu chuyện về Bác Hồ cho cả cơ quan cùng nghe,

cuối câu chuyện về Bác đồng chí đó triển khai thêm phần liên hệ với trách nhiệm thực tế của từng đồng chí tại địa phương cơ sở để mỗi đồng chí cán bộ công chức xác định rõ trách nhiệm của mình hơn trong giải quyết các công việc hằng ngày tại điạ phương, cơ sở và trong chức trách nhiệm vụ được giao.