Chủ nhật, 28/04/2024

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI LẦN 2 NĂM 2019

Thứ năm, 28/11/2019

Ngày 16 tháng 11 năm 2019, vào lúc 14 giờ. Ban thường vụ Đảng ủy xã Kim Đông đã tổ chức hội nghị đối thoại lần 2 với Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên , hội viên và nhân dân trong xã, kết hợp với tiếp xúc cử tri HĐND xã trước Kỳ họp thứ tám, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Khiêm – Huyện ủy viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện Kim Sơn về dự và chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí đại biểu đại diện cho các ngành chức năng, các vị Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại tổ bầu cử số 9. Các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã, các vị đại biểu HĐND xã khóa IV, Đại diện cử tri trên địa bàn 6 xóm của xã Kim Đông về dự đông đủ.

Tại hội nghị đối thoại, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn hải – Bí thư Đảng bộ quán triệt về nội dung, hình thức đối thoại, hội nghị được nghe đồng chí Vũ Thị Nga – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và cử tri trong xã sau hội nghị đối thoại lần 1 và trước hội nghị đối thoại lần 2 năm 2019. Hội nghị được nghe đồng chí Trần Đức thuận – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã báo cáo giải trình các ý kiến kiến nghị của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và cử tri trong xã sau hội nghị đối thoại lần 1 và trước hội nghị đối thoại lần 2 năm 2019. Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi về các vấn đề mang tính bức xúc mà cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và cử tri đang quan tâm. Từng vấn đề đã được các đồng chí Lãnh đạo UBND xã giải trình và trả lời cụ thể.

Trước khi hội nghị kết thúc, Đồng chí Nguyễn Văn hải – Bí thư Đảng bộ xã đã kết luận các vấn đề, ý kiến mà cử tri quan tâm, kiến nghị, giao nhiệm vụ cho UBND xã và các ngành, đoàn thể có liên quan nghiên cứu, trả lời cụ thể bằng văn bản đến cử tri. Hội nghị đã kết thúc vào lúc 17 giờ 30 phút cùng ngày./.