Ban chấp hành Đoàn xã Kim Đông tổ chức Giải bóng đá Thanh Thiếu niên hè 2023

Thứ tư, 23/08/2023

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tiếp tục đồng hành cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhi đồng tích cực nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần. Thông qua giải bóng nhằm mở rộng mối quan hệ, giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các Chi đoàn trên địa bàn xã. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thanh thiếu niên nhân dịp hè 2023. Chiều ngày 31/7/2023 BCH Đoàn xã Kim Đông tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh Thiếu niên hè năm 2023. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Thanh Thiếu niên nhân dịp hè, là nơi để các em thể hiện tài năng và tạo điều kiện để các em có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo nên môi trường đoàn kết, tinh thần thể thao rèn luyện sức khoẻ.

Về dự và chỉ đạo Giải bóng có đồng chí Trần Đức Thuận – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, và các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã cũng về dự có quà chúc mừng Giải bóng. Về dự Giải bóng còn có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ, tổ trọng tài cùng 48 vận động viên đại diện cho các cầu thủ xuất sắc nhất của các chi đoàn.

Tham gia Giải bóng năm nay có 6 đội với 48 vận động viên đến từ 6 xóm. Sau 5 ngày thi đấu với 10 lượt trận, các vận động viên đã thi đấu hết mình đem lại cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Do làm tốt công tác chuẩn bị, đặc biệt là kiểm tra đôn đốc của các anh chị trong BTV Đoàn xã Kim Đông, cùng với sự động viên của các đồng chí lãnh đạo, nhà tài trợ, các bậc phụ huynh  tạo không khí sôi nổi và hào hứng trong suốt quá trình diễn ra Giải đấu.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao tặng cờ, giải thưởng và huy chương cho đội đạt vàng, bạc, đồng; giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc nhất, trong đó huy chương vàng thuộc về đội bóng xóm 6. Giải bóng diễn ra an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh thiếu niên, trước khi bước vào năm học mới.