ĐẢNG BỘ XÃ KIM ĐÔNG HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ hai, 22/02/2021

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Huyện Ủy Kim Sơn, Ngày 30 tháng 12 năm 2020 Đảng bộ xã Kim Đông đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 lòng ghép với hoạt động Tổng kết công tác xây dựng Đảng xã Kim Đông năm 2020. Đông chí Trần Đức Thuận - BT Đảng ủy, CT HĐND xã đã phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị được đón các vị đại biểu đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy về dự và quán triệt Nghị quyết, các vị đại biểu đại diện các cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn, Cán bộ, công chức, Đảng viên, người hoạt động không chuyên trách trong toàn xã về dự và học tập nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sướng - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đã có bài phát biểu và trực tiếp truyền đạt tinh thần, nội dung của Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 tới toàn thể Đảng viên, cán bộ xã Kim Đông.

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Khắc Sướng - Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Kim Sơn truyền đạt tinh thành và nội dung nghị quyết. Đồng chí Vũ Thị Nga - PBT thường trực Đảng ủy đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 của Đảng bộ xã Kim Đông và các đại biểu về dự đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kến, giải pháp xây dựng Đảng cho năm 2021.

Phần cuối hội nghị, BCH Đảng bộ xã đã công bố quyết định và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Đồng chí Trần Đức thuận - BT Đảng ủy, CT HĐND xã đã phát biểu kết luận các ý kiến và bế mạc hội nghị!