Đoàn thanh niên xã với các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ tư, 11/08/2021

Ngày 27.07.2021, ĐVTN xã Kim Đông thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình thương binh và các em có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đoàn xã Kim Đông thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Tòa, xóm 6, xã Kim Đông

Đây là hoạt động nhằm cảm ơn gia đình thương binh liệt sỹ đã có công trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Tiếp nối các hoạt động an sinh xã hội, đó là việc gặp gỡ, động viên, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo lại mất cha hoặc mẹ, hoặc có bố bệnh nặng thường xuyên đi viện…. tặng các em phần quà như cặp sách, vở, quần áo… giúp các em chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Đoàn xã Kim Đông tặng quà hoàn cảnh em học sinh con anh Nguyễn Văn Thắng, xóm 5 thuộc hộ cận nghèo  bố thường xuyên phải chạy thận

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của ĐVTN xã Kim Đông:

Đoàn xã Kim Đông tặng quà 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn con anh Phạm Văn Tuấn, xóm 6 (vợ mất, 1 mình nuôi 4 con nhỏ)