Hội LHPN xã Kim Đông tổ chức hội thi kéo co kỷ niệm 92 năm ngày thành lập HLHPN VN ( 20/10/1930 – 20/10/2022)

Thứ tư, 19/10/2022

Chiều ngày 19/10/2022 tại Nhà văn hóa xã, BCH Hội LHPN xã Kim Đông long trọng tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổ chức Hội thi kéo co nhân ngày 20/10. Dự Lễ kỷ niệm có bà Đào Thị Thanh Thơm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Kim Sơn; các ông bà trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính chị-xã hội, Bí thư các chi bộ, chi hội trưởng, hội phó phụ nữ các xóm và toàn thể hội viên Hội phụ nữ trong toàn xã đã tới dự.

anh tin baiQuang cảnh lễ kỷ niệm

Mở đầu là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc với sự tham gia của các ca sỹ không chuyên đến từ các chi hội tại 6 khu dân cư.

Tại buổi buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 89 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhất là truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của tổ chức Hội phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống đó, phụ nữ xã Kim Đông  đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ, xây dựng tổ chức hội vững mạnh đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Trần Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập HLHPN Việt Nam . Đồng thời khẳng định vai trò của phụ nữ xã Kim Đông trong việc thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế xã hội của xã nói chung và đặc biệt là vai trò của chị em phụ nữ trong việc thực hiện tiêu chí 17 về về công tác xây dựng nông thôn mới, mỗi hội viên là một hạt nhân trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

anh tin bai

Ông Trần Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội LHPN xã đã tổ chức Hội thi kéo co thu hút sự tham gia của 6 Đội là những cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 06 Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Được sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội chơi tham gia cuộc thi với tinh thần thi đấu quyết liệt, nỗ lực hết khả năng của mình,  mang đến cho người xem những những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.

anh tin bai

Kết thúc Hội thi,  chi hội 1 đã xuất sắc đạt giải nhất. Giải nhì được trao cho chi hội 4; chi hội 2 đã đạt  giải 3 chung cuộc và giải khuyến khích thuộc về chi hội 3, chi hội 5 và chi hội 6.

anh tin bai

Thông qua hoạt động trên đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên của Hội LHPN xã Kim Đông giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua của hội và của địa phương năm 2022 và những năm tiếp theo.

Vũ Huyền - VHTT