Hội LHPN xã Kim Đông tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu, 20/10/2023

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tiếp tục thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 18/10/2023 Hội Liên hiệp xã Kim Đông long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023.

Về dự buổi khai mạc có đồng chí Trần Đức Thuận – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm,  BCH Hội Liên hiệp phụ nữ xã, đặc biệt là sự có mặt đông đủ nữ vận động viên bóng chuyền đến từ 5 đội tuyển bóng chuyền ở 5 khu dân cư và các vận động viên là nữ Công đoàn của UBND xã Kim Đông cùng bà con nhân dân trong toàn xã đến cổ vũ.

Đồng chí Trần Đức Thuận – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã

và đồng chí Đinh Thị Thanh Thùy - CT.HPN xã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023 đồng chí Đinh Thị Thanh Thùy, Chủ tịch Hội LHPN xã Kim Đông đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của giaỉ bóng chuyền hơi nữ xã nhà năm 2023 nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu là dịp để đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục thể thao và còn là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập luyện tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Các đội bóng chuyền hơi xã nhà đã tổ chức tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trải qua những trận đấu kịch tính và hấp dẫn giải Nhất đã thuộc về đội xóm 4, giải Nhì thuộc về đội xóm 2 , Ban tổ chức đã trao giải Ba cho đội nữ công xã Kim Đông.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các đội tuyển