Hội nghị ra mẳt tổ hợp tác trồng cây dược liệu Kim Đông

Thứ sáu, 28/04/2023

Dự Lễ ra mắt có các đồng chí: Vũ Văn Cung - Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh;  Phạm Duy Thành – Phó chánh văn phòng Liên minh hợp tác xã tỉnh; Đào Thị Thanh Thơm - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ huyện Kim Sơn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Kim Đông và toàn thể thành viên tổ hợp tác về dự đông đủ.

Được sự quan tâm và sự giúp đỡ của Liên minh hợp tác xã tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kim Sơn, Hội Phụ nữ xã Kim Đông,

, vốn góp của các thành viên là 5.000.000 đồng, ngành nghề hoạt động: trồng cây dược liệu; bà Nguyên Thị Thoa, được bầu làm tổ trưởng.

Lãnh đạo UBND xã trao Quyết định thành lập tổ hợp tác

Ra mắt Tổ hợp tác trồng cây dược liệu Kim Đông với 05 thành viên là các hộ trồng cây dược liệu tại xã

Kết thúc buổi ra mắt, các đại biểu đã thăm mô hình trồng cây dược liệu của các thành viên tổ hợp tác, động viên bà con nhân dân với mô hình trồng cây dược liệu đã góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ cho con người cùng với nền y dược Việt Nam cũng như trên địa bàn./.