Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Thứ ba, 28/06/2022

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Kim Đông, sự chỉ đạo của Huyện đoàn Kim Sơn. Chiều ngày 24.6.2022, tại hội trường UBND xã Kim Đông, Ban Chấp hành Đoàn xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Trần Đức Thuận, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn xã cũng về dự đông đủ.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Đức, Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đ.c Nguyễn Mạnh Đức, Phó Bí thư Đoàn xã báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh những điểm nổi bật, biểu dương những thành tích mà Đoàn xã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số hạn chế, gợi ý một số giải pháp để công tác Đoàn xã nhà phát triển vững mạnh trong thời gian tới.