UB MTTQ xã Kim Đông tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 93 năm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/ 1930-18/11/2023)

Thứ ba, 21/11/2023

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1930 -18/11/2023) và tiếp tục thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Trong hai ngày 17 và ngày 18/11/2023, tại UBND xã Kim Đông, UBMTTQ xã Kim Đông đã long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2023.

Về dự buổi khai mạc có đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trưởng tiểu khu V; đồng chí Trần Đức Thuận – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Thường trực UBMTTQ xã, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của vận động viên bóng chuyền cùng bà con nhân dân trong toàn xã đến cổ vũ.

Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2023 ông Phạm Văn Tấn – Chủ tịch UBMTTQ xã đã đọc diễn văn kỷ niệm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1930 -18/11/2023) và nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của giaỉ bóng chuyền hơi xã nhà năm 2023 nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu là dịp để đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục thể thao và còn là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập luyện tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Tại Lễ kỷ niệm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1930 -18/11/2023) Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Kim Sơn đã trao tặng 5 xuất quà,mỗi xuất quà trị giá 700.000đ cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Kim Đông.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu.Tham dự giải có 8 đội tuyển bóng chuyền ở 6 khu dân cư, đội tuyển Công đoàn xã Kim Đông và đội tuyển Khối giáo dục xã. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 16 lượt trận để tìm ra đội đoạt danh hiệu vô địch.

Các đội tuyển đã tổ chức tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, rượt đuổi tỷ số hấp dẫn làm cho giải đấu trở nên sôi động và hấp dẫn.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xóm 4, giải Nhì thuộc về đội Công đoàn xã, Ban tổ chức đã trao giải Ba cho đội xóm 2. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

BTC trao giải Nhất cho đội tuyển xóm 4

BTC trao giải Nhì cho đội tuyển Công đoàn xã