Triển khai Bộ tiêu chí theo dõi tình hình thực hiện việc nuôi con nuôi trong nước

Thứ ba, 04/04/2023

Để triển khai thực hiện kịp thời, thống nhất, hiệu quả Bộ tiêu chí, Phòng Tư pháp đề nghị UBND các xã, thị trấn thực hiện và triển khai các nội dung của Bộ tiêu chí do Bộ Tư pháp xây dựng.

Bộ tiêu chí được Bộ Tư pháp đăng tải trên Trang thông tin hướng dẫn nghiệp vụ thuộc Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp, các đơn vị truy cập liên kết https://hdnv.moj.gov.vn/Pages/chi-tiet-tai-lieu.aspx?itemid=1925 tải và in Bộ tiêu chí để thực hiện./.

Thương Lan, Phòng Tư pháp huyện