Đại hội Công đoàn xã Kim Đông nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chủ nhật, 05/03/2023

Sáng 02/3/2023, Công đoàn cơ sở xã Kim Đông long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội Đại hội Công đoàn cơ sở xã Kim Đông, nhiệm kỳ 2023-2028

Về dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí  Nguyễn Văn Thụy – Chủ tịch LĐLD huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã Kim Đông, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã; đại diện công ty TNHH xây dựng Kim Tiến; công ty TNHH thương mại Huy Ngát; công ty TNHH thủy lợi Mạnh Trường; công ty TNHH dịch vụ thương mại xây dựng Việt Linh; Đồn Biên phòng Kim Sơn; Hải Đội 2 Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diện 3 nhà trường; trạm y tế; Bí thư chi bộ, xóm trưởng cùng các đoàn viên Công đoàn xã Kim Đông.

Công đoàn xã Kim Đông có tổng số 30 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, Công đoàn xã Kim Đông đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Phong trào “Xanh -Sạch - Đẹp, đảm vảo an toàn vệ sinh lao động” được duy trì hàng tuần góp phần tạo cảnh quan môi trường tại trụ sở làm việc của xã luôn sạch, đẹp.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn xã đã tổ chức tốt các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; vận động đoàn viên tham gia ủng hộ các Quỹ do Ủy ban MTTQ xã phát động. Các phong trào thi đua yêu nước, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT được đoàn viên hưởng ứng tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Công tác tài chính, công tác kiểm tra, giám sát được Công đoàn xã thực hiện đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ....Từ những kết quả đạt được trong hoạt động, Công đoàn xã Kim Đông hàng năm đều được công nhận là tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn xã Kim Đông  trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Công đoàn xã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm để tiếp tục tổ chức tốt công tác công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 -2028, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Kim Đông đạt nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Đồng chí  Nguyễn Văn Thụy – Chủ tịch LĐLD huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, Công đoàn xã Kim Đông đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn huyện Kim Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Trần Văn Vĩnh được các đại biểu tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Kim Đông, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ra mắt BCH Công đoàn xã Kim Đông, nhiệm kỳ 2023-2028

Nhân dịp này, đại diện LĐLĐ huyện, lãnh đạo địa phương, đại diện các công ty, đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn xã nhiệm kỳ 2023 – 2028.