Đại hội thể dục thể thao xã Kim Đông lần thứ V năm 2021

Thứ tư, 30/03/2022

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại trong năm và chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (01/4/1992 – 01/4/2022) tiến tới chào mừng Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VII năm 2021. Sáng ngày 26/2/2022, UBND xã Kim Đông đã long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Kim Đông lần thứ V năm 2021.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Sơn – HUV, PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, các xóm, các huán luyện viên, vận động viên tham dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã khai mạc Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã nhấn mạnh: Đại hội được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Kim Đông tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện. Vì vậy, các vận động viên tham gia giải phát huy tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – HUV, PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Đại hội

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền, cờ tướng, điền kinh, bóng đá nam và môn kéo co. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo Nhân dân đến xem. Nhận thức rõ về ý nghĩa và tầm quan trọng của thể dục thể thao, trong những năm qua, Đảng ủy và chính quyền xã Kim Đông luôn quan tâm đến sự nghiệp thể dục thể thao của xã nhà, thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất, bồi dưỡng con người, phát triển sâu rộng trong nhiều đối tượng với nhiều môn thể thao khác nhau, thu hút đông đảo người dân tham gia như: Bóng đá thiếu nhi, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng… đặc biệt là môn bóng chuyền phát triển rất mạnh, nhiều năm liền tham gia các giải cấp huyện đều đạt giải cao.

Thi đấu các môn thể thao sau lễ khai mạc Đại hội

Đại hội Thể dục Thể thao xã Kim Đông lần thứ V năm 2021 là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng Thể dục Thể thao của đông đảo quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện Thể dục Thể thao để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.