Đảng bộ xã Kim Đông tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ sáu, 22/07/2022

Trong 2 ngày 21-22/7/2022 tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Kim Đông đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 55 tuổi Đảng và tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Trần Đức Thuận - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị.

Về dự có đồng chí Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện; cùng dự có đồng chí: Vũ Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội; cán bộ công chức; Bí thư các chi bộ trực thuộc; toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và cán bộ, đảng viên Đồn Biên phòng Kim Sơn, Hải Đội 2 đã về dự đông đủ.

Dự và phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Đào đảng viên chi bộ xóm 2.  Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên khi được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng  cho đồng chí Trần Thị Đào đảng viên chi bộ xóm 2

Ngay sau Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Kim Đông đã tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước truyền đạt những nội dung cơ bản của 4 nghị quyết, đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý về sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển, có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022, hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Dự Hội nghị trực tuyến lần này, Đảng bộ xã Kim Đông đã triệu tập 162 đảng viên. Với tinh thần tham gia học tập cao nhất đảng viên tại các chi bộ đã bố trí thời gian, công việc và dự hội nghị nghiêm túc.

Các đại biểu tham gia học tập với tinh thần cao nhất

Hội nghị đã quán triệt đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, qua đó, tiếp tục tuyên truyền, triển khai rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân để sớm đưa Nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII sớm đi vào cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ.