Đảng bộ xã Kim Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ bảy, 17/06/2023

Sáng ngày, ngày 13/6/2023, Đảng bộ xã Kim Đông long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện, trưởng tiểu khu V; đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;  các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể đảng viên trong đảng bộ xã đã về dự đông đủ.

Các đại biểu dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Nhân dịp này, Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 55, 40 năm tuổi Đảng. Đây là những đồng chí đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng ta nói chung, của Đảng bộ xã Kim Đông nói riêng. Trong những năm qua, các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 55,40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện, trưởng tiểu khu V, chúc mừng các đ/c được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay và mong muốn rằng các đ/c tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, luôn gương mẫu thực hiện tốt các phong trào và góp phần cùng với Đảng bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Đ/c Ngô Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện, trưởng tiểu khu V

phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng