Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Kim Đông chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai, 05/02/2024

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các vị chức sắc, chức việc tôn giáo. Chiều 05/2, Đoàn đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã do đồng chí Trần Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Chùa Bình Minh, Chùa Kim Đông và giáo xứ Kim Đông. Tại những nơi đến thăm, Đoàn lãnh đạo xã đã thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc Tết năm mới bình an, hạnh phúc đến các cơ sở tôn giáo. Lãnh đạo xã đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của xã Kim Đông trong năm 2023. Cùng với đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận sự đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền xã mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, phật tử thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của xã, góp phần xây dựng Kim Đông ngày càng phát triển hơn nữa.

Dịp này, đại diện các cơ sở tôn giáo đã thay mặt các tăng ni, phật tử, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn xã gởi lời cảm ơn và chúc tết đến Đảng ủy, chính quyền xã Kim Đông; đồng thời vui mừng trước những kết quả toàn diện của xã đạt được trong năm 2023. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo sẽ tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, xây dựng xã Kim Đông ngày càng giàu đẹp, văn minh.