Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 3/2024

Thứ ba, 05/03/2024

Sáng 04/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 03/2024. Những năm qua, xã Kim Đông luôn duy trì tổ chức nghi lễ chào cờ đầu tháng đúng ý nghĩa, đem lại hiệu quả thiết thực.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ các đồng chí đã được nghe câu chuyện kể về Bác với chủ đề: “Cán bộ nữ phải tự học tập nâng cao trình độ” do đồng chí Đinh Thị Thanh Thùy – Chủ tịch hội LHPN xã thực hiện.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho phụ nữ sự quan tâm đặc biệt, những tình cảm chứa chan, chân tình như một người cha, người chú, người anh. Người luôn khuyên nhủ chị em phụ nữ cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức để phát huy hết nét đẹp của người phụ nữ.

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Khắc ghi lời dạy và thực hiện tâm nguyện của Bác, phụ nữ ngày nay đã được bình đẳng trên mọi lĩnh vực. Được tham gia học tập nâng cao trình độ nhận thức , kỹ năng nghề nghiệp, tham gia công tác xã hội ngày càng nhiều, Đảng và Nhà nước có nhiều chính sách liên quan đến quyền và nghĩa vụ của phụ nữ.

Trong giai đoạn hiện nay phụ nữ Việt Nam cần cố gắng học tập, công tác, từng bước vươn lên và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong xã hội và trên trường quốc tế, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

"Chào cờ đầu tuần" là nội dung sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, để tạo tinh thần, động lực cho mỗi việc làm, mỗi hành động, là khởi đầu cho một tuần làm việc mới với tinh thần mới, khí thế mới. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động xã Kim Đông sau khi tham dự lễ chào cờ đều nâng cao ý thức trách nhiệm được cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.