Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Kim Đông

Thứ ba, 26/12/2023

Nhân dịp lễ Giáng sinh- Noel năm 2023, sáng ngày 22/12 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Kim Đông.

Thay mặt đoàn đồng chí Trần Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các vị linh mục cùng đồng bào giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời thông tin về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của xã. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đã có những đóng góp tích cực trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Bày tỏ mong muốn thời gian tới các linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, “Kính Chúa yêu nước”, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung sức xây dựng quê hương Kim Đông ngày càng phát triển.

Thay mặt giáo dân, các vị linh mục đại diện cho giáo xứ Kim Đông trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các cấp, các ngành, đoàn thể và địa phương đã quan tâm, chăm lo đời sống đồng bào Công giáo thời gian qua và trong dịp Lễ giáng sinh. Đồng thời, khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phối hợp cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động, nhất là công tác từ thiện, bác ái, an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế-xã hội xây dựng địa phương ngày càng văn minh, phồn thịnh.