Đội Bóng chuyền xã Kim Đông đạt giải Nhất hội thi thể thao 02/9

Thứ bảy, 10/09/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), Sáng ngày 02/9, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện (Rạp Kim Mau) Huyện uỷ - UBND huyện đã tổ chức Hội thi thể thao cấp huyện gồm các môn  Bơi chải, bóng chuyền, kéo co (nam, nữ), cờ tướng và các trò chơi dân gian….Sau 2 năm phải dừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, hội thi năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của trên 300 vận động viên và đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn huyện. Hội thi là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao sâu rộng, là dịp thuận lợi để mọi người được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, là dịp biểu dương sức mạnh, sự phát triển của phong trào rèn luyện thể dục thể thao của huyện nhà. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh con người và văn hóa của vùng đất mở Kim Sơn tới bạn bè trong và ngoài tỉnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân  và phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới trong năm 2022.

anh tin bai

Về tham dự hội thi thể thao của huyện, xã Kim Đông đăng ký thi đấu môn Bóng chuyền nam, đây là môn thể thao thế mạnh của xã nhà. Nội dung này có 6 đơn vị đăng ký tham gia là các xã Kim Chính, Định Hóa, Kim Trung, BCH Quân sự huyện, Công an huyện và xã Kim Đông. Mỗi đội tham gia có 12 VĐV về tham gia thi đấu.

Giải thi đấu Bóng chuyền nam diễn ra từ ngày 31/8-02/9/2022. Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn, chọn các đội vào thi đấu bán kết, chung kết. Với tinh thần sôi nổi, cống hiến, các trận đấu đều diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

anh tin bai

Kết thúc Hội thi thể thao, đội tuyển Bóng chuyền xã Kim Đông đã xuất sắc giành giải Nhất.

anh tin bai

Thông qua giải thi đấu đã tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kiết giữa các đơn vị; tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, khuyến khích cán bộ, nhân dân trong xã duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.