Đội tuyển Bóng chuyền hơi nữ xã Kim Đông đạt giải Nhất tại giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024

Thứ sáu, 19/04/2024

Trong 02 ngày, 14 và 15/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chủ trì, phối hợp với Trung tâm Văn hoá -Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Kim Đông, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Ân Hoà, giải Ba cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Kim Hải và Kim Định.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Kim Đông.

Tham dự giải có 16 đội bóng với hơn 120 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc, thi đấu theo thể thức phân cặp thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội bóng xuất sắc vào các vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Trận đấu giữa đội tuyển Bóng chuyền hơi xã Kim Đông và đội tuyển Bóng chuyền hơi xã Ân Hòa

Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm, sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thể thao, tạo hạt nhân nòng cốt phát triển phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị.