Thứ hai, 20/05/2024

Gặp mặt đoàn vận động viên tham gia Hội thao bắn súng quân dụng, DQTV và thể dục thể thao quốc phòng

Thứ ba, 07/05/2024

Chiều 04/5, Thượng tá Ngô Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; Thượng tá Vũ Văn Độ, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện đã gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho Đoàn thể thao của lực lượng vũ trang huyện Kim Sơn tham gia Hội thao bắn súng quân dụng, dân quân tự vệ và thể dục thể thao quốc phòng do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình tổ chức, thời gian từ 08 – 10/5/2024.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đoàn vận động viên tham gia Hội thao.

Tham gia Hội thao bắn súng quân dụng, dân quân tự vệ và thể dục thể thao quốc phòng Đoàn tuyển huyện Kim Sơn có 54 vận động viên được tuyển chọn từ các cơ quan, đơn vị và lực lượng Dân quân tự vệ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với 8 môn thi đấu, trong đó lực lượng thường trực tham gia các môn: Chiến sỹ khỏe; vượt vật cản huấn luyện thể lực; bơi 100m mang súng và trang bị nhẹ; chạy vũ trang. Lực lượng Dân quân tự vệ tham gia môn: Bắn súng quân dụng (bắn súng Tiểu liên AK bài 1, bài 2); ba môn quân sự phối hợp; bơi vũ trang; võ chiến thuật Dân quân tự vệ.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng quà động viên Đoàn thể thao lực lượng vũ trang huyện.

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Đoàn tham gia Hội thao, lãnh đạo Ban CHQS huyện yêu cầu các vận động viên phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, làm tốt mọi công tác chuẩn bị về người, vũ khí, trang bị, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy chế hội thao, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Với tinh thần quyết tâm rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mang thành tích cao về cho lực lượng vũ trang huyện, thời gian qua lực lượng vũ trang huyện đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị thao trường, bãi tập luyện tập, khắc phục mọi khó khăn, tổ chức huấn luyện sát thực tế, phù hợp cho từng nội dung, đến nay Đoàn vận động viên của Ban CHQS huyện đã sẵn sàng tâm thế lên đường thi đấu.

Thời gian qua, các vận động viên đã tích cực luyện tập các nội dung thi đấu tại Hội thao.

Minh Hằng