Giải bóng chuyền nam huyện Kim Sơn năm 2022

Thứ ba, 24/05/2022

Hướng tới Khai mạc Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII – năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29/5/2022. Ngày 21/5/2022, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Kim Sơn đã diễn ra giải Bóng chuyền nam.

Vận động viên của xã Kim Đông và BCH Quân sự huyện trước khi vào trận đấu

Tham dự giải bóng chuyền ở huyện có các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy –HĐND –UBND –UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, các ông xóm trưởng, Bí thư cho bộ và đông đảo các vận động viên xã Kim Đông tham gia cổ vũ.

Giải bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VII là hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên của các đơn vị.

Với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các VĐV đã thi đấu nỗ lực, cống hiến hết mình và đạt kết quả cao. Kết thúc giải đấu, đội tuyển bóng chuyền nam xã Kim Đông đạt giải Nhất.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bóng chuyền nam

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục thể thao, là dịp để đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào thể dục thể thao của huyện.