Giao lưu bóng chuyền hơi “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm, 15/02/2024

Sáng ngày 13/02/2024, tại sân Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kim Sơn đã diễn ra giải thi đấu môn Bóng chuyền hơi nam nữ. Đây là hoạt động thiết thực “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được Trung tâm Văn hoá và thể thao huyện Kim Sơn tổ chức để Nhân dân huyện nhà có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn có 4 đội bóng nam, nữ với 32 vận động viên đến từ các xã Xuân Chính, Như Hòa, Lưu Phương và Kim Đông. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Kết thúc giải thi đấu, đội tuyển Bóng chuyền hơi xã Kim Đông đã giành giải Ba giải Bóng chuyền hơi nam nữ.

Thông qua hoạt động này đã góp phần khơi dậy phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội ngay từ những ngày đầu xuân năm mới. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các địa phương./.