HĐND xã Kim Đông khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Chín

Thứ bảy, 03/02/2024

Sáng 31/01, HĐND xã Kim Đông khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Chín, kỳ họp chuyên đề giải quyết công việc phát sinh năm 2024. Đồng chí Trần Đức Thuận,  Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đồng chủ trì kỳ họp.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; MTTQ xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức tài chính, công chức Văn hóa - Thông tin, công chức Tư pháp; các vị đại biểu HĐND xã khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Trần Đức Thuận,  Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã

Tại Kỳ họp, lãnh đạo UBND xã đã thông qua Tờ trình về việc điều chỉnh ngân sách cấp xã năm 2023. Các đại biểu HĐND xã đã xem xét, thảo luận, thông qua nội dung, chương trình Kỳ họp và biểu quyết thông qua Nghị quyết của HĐND xã về việc điều chỉnh ngân sách cấp xã năm 2023.

Tại Kỳ họp, đồng chí Trần Đức Thuận,  Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện nhiệm vụ theo thẩm quyền của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các vị đại biểu HĐND xã; lãnh đạo UBND, các bộ phận chuyên môn đã chuẩn bị tốt cho kỳ họp. Sau kỳ họp này, HĐND xã đề nghị UBND xã khẩn trương triển khai, tổ chức thực hiện các Nghị quyết của HĐND xã ban hành tại kỳ họp, đồng thời chủ động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 đã được quyết định tại kỳ họp HĐND xã thường lệ cuối năm 2023.