Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Đông tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng

Thứ tư, 08/03/2023

Chiều ngày 06/3/2023 Hội LHPN xã Kim Đông tổ chức giao lưu văn nghệ - dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 113 năm  ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Đào Thị Thanh Thơm – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thư chi bộ; chị em phụ nữ của 06 chi hội trên địa bàn và bà con nhân dân đến cổ vũ.

Tại buổi giao lưu các đại biểu và hội viên phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Chị Đinh Thị Thanh Thùy - Chủ tịch HLHPN xã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cũng tại buổi giao lưu văn nghệ, các đại biểu đã được thưởng những tiết mục đặc sắc ca ngợi tỉnh yêu quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Màn đồng diễn áo dài đầy màu sắc cũng đã tạo được ấn tượng cho người xem. Những cán bộ, hội viên phụ nữ khoác trên mình bộ áo dài thướt tha, duyên dáng làm tôn lên nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục nhảy dân vũ của chi hội xóm 1

Tiết mục nhảy dân vũ của chi hội xóm 5

Tiết mục đồng diễn của cán bộ, hội viên phụ nữ xã Kim Đông

Với tinh thần nhiệt huyết, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội đều sôi nổi, vui tươi,  sôi nổi, hấp dẫn và đoàn kết và sự gắn kết giữa các chi hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn xã.

Qua buổi giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao nhằm động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho chị em phụ nữ từ bộ môn thể thao dân vũ; tạo sân chơi thiết thực, ý nghĩa và bổ ích, vui khỏe để học tập, lao động và công tác tốt hơn của chị em phụ nữ; đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Từ đó, phấn đấu xây dựng xã Kim Đông đạt xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.