Hội nghị triển khai thực hiện mô hình phong trào xã không có tệ nạn ma túy

Thứ năm, 31/03/2022

Sáng ngày 17/3/2022 Công an huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Kim Đông tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình phong trào "Xã không có tệ nạn ma túy" năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Văn Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện; Đồng chí Thượng tá Trần Anh Cường - UVBTV, Phó trưởng Công an huyện; Chỉ huy Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy; Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ ANTQ; Đại diện Đồn Biên Phòng; Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường, Bí thư chi bộ, Xóm trưởng 6 xóm dân cư.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị Đảng ủy, UBND xã Kim Đông đã thông qua dự thảo Nghị quyết tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phòng, chống ma túy; Kế hoạch xây dựng mô hình phong trào "Xã không có tệ nạn ma túy" và tổ chức ký cam kết thi đua thực hiện phong trào "Xã không có tệ nạn ma túy" giữa các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và trưởng các thôn, xóm.

Ký cam kết thi đua thực hiện phong trào "Xã không có tệ nạn ma túy" giữa các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và trưởng các thôn, xóm.

Thay mặt Đảng ủy, UBND xã Kim Đông, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã đã cam kết quyết tâm thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy; phấn đấu đến năm 2022 xã trở thành địa bàn không có người nghiện ma túy, đưa phong trào đi vào thực chất, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Đây là đơn vị thứ 2 của huyện Kim Sơn, sau xã Xuân Chính thực hiện mô hình này, hướng tới làm trong sạch địa bàn, không phát sinh tệ nạn ma túy.