Kim Đông tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 6/2022

Thứ ba, 14/06/2022

Xác định việc tổ chức chào cờ là một nghi lễ thiêng liêng và cũng là buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Sáng ngày 06/6/2022, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Kim Đông đã trang trọng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tại cơ quan.

Dự lễ chào cờ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an, quân sự. Đồng chí Trần Đức Thuận –Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Trần Đức Thuận –Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì buổi lễ.

Dưới lá cờ Tổ quốc, lời bài hát Quốc ca vang lên, cán bộ, công chức và toàn thể các đại biểu dự sinh hoạt dưới cờ đã hòa cùng giai điệu bài hát. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Trần Đức Thuận - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã thông tin về câu chuyện “Người làm báo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo cáo dưới cờ những kết quả đạt được của địa phương trong 5/2022 và phương hướng nhiệm vụ trong tháng 6/2022. Thời gian qua, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên, các ngành, đoàn thể đã rất cố gắng trong học tập, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực. Do vậy, đã góp phần thực hiện cơ bản, toàn diện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương trong tháng 5/2022. Đời sống nhân dân đảm bảo, các chính sách xã hội được quan tâm. Tình hình an ninh chính trị ổn định, không có các vụ việc phức tạp xảy ra.

Phát huy những kết quả đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực, để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ tháng 6/2022 và năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền đề nghị cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể trong xã tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra.