Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Kim Đông thăm và tặng quà cho người dân đang cách ly y tế

Thứ tư, 05/01/2022

Sáng ngày 04/01/2022 Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Kim Đông thăm và tặng quà cho người dân tại 3 cơ sở cách ly y tế sau:

1. Khu UBND huyện cũ.

2.  Phòng giáo dục và đào tạo cũ

3. Phòng khám Tiểu khu V.

Đoàn đã đến trao tặng hơn 160 xuất quà gồm ( sữa tười, mỳ tôm, hoa quả các loại) và 40 xuất quà (gạo) cho các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch covid-19 gây ra... Những món quà đầy ắp sự sẻ chia, tình yêu thương dành cho những người còn khó khăn trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ, tiếp sức cùng nhau vượt qua đại dịch.

Hơn 160 xuất quà đã được chuyển lên khu cách ly, điều trị

Những món quà đầy ắp sự sẻ chia, tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến tất cả mọi người dân đang thực hiện cách ly, mong muốn bà con nhân dân yên tâm, thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch trong khu vực cách ly, góp phần cùng các cấp chính quyền phòng chống dịch hiệu quả. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, sự cố gắng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng đang tham gia phục vụ tại các khu cách ly.