Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ xóm 3 và chi bộ xóm 6 Đảng bộ xã Kim Đông

Thứ ba, 14/06/2022

Xác định công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức Đảng. Vì vậy, các chi bộ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới. Thực hiện Nghị quyết Đại hội các Chi bộ về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 06/6/2022, Chi bộ xóm 3 và chi bộ xóm 6 xã Kim Đông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, diễn ra đúng  ngày kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện (6/6/1947-6/6/2022) và 68 năm giải phóng huyện Kim Sơn (30/6/1954-30/6/2022.).

Tham dự buổi lễ có đồng chí  Trần Đức Thuận – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đảng viên trong 2 Chi bộ cũng về dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ xóm 3 và chi bộ xóm 6, đồng chí Trần Như Kiên - Bí thư Chi bộ xóm 3 và đồng chí Trần Thị Lam – Bí thư chi bộ xóm 6 đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn cho đồng chí đảng viên mới Cù Thị Nguyệt Hà và đảng viên mới là người có đạo Trần Thị Hồng, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Cù Thị Nguyệt Hà và đồng chí Trần Thị Hồng dưới sự dìu dắt của 2 chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và chi bộ. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Cù Thị Nguyệt Hà và đảng viên trẻ Trần Thị Hồng.

Đồng chí Trần Như Kiên - Bí thư Chi bộ xóm 3 đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn cho đồng chí đảng viên mới Cù Thị Nguyệt Hà

Đồng chí Trần Thị Lam – Bí thư chi bộ xóm 6 trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn cho đồng chí đảng viên mới  Trần Thị Hồng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Cù Thị Nguyệt Hà và đồng chí Trần Thị Hồng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.