Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2024.

Thứ hai, 05/02/2024

Sáng 05/02, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2024.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã kể câu chuyện “Bác Hồ với mùa xuân thành lập Đảng”. Thực hiện tư tưởng của Bác trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, đoàn kết nhân dân thành một khối vững chắc để đánh giặc giữ nước và xây dựng nước nhà. Đảng ta luôn coi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân là nguồn gốc hình thành đường lối đổi mới của Đảng. Đón Xuân mới, cùng với kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta lại nhớ đến Bác Hồ kính yêu - Nhà lãnh đạo thiên tài. Không những chúng ta mà bạn bè thế giới đã nói: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là "một cuộc đời, một bước ngoặt kỳ diệu, một sự nghiệp vĩ đại...".

Về Chương trình công tác năm 2024; nhiệm vụ cụ thể trong tháng 02 đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị cần tập trung tốt mọi hoạt động đón tết Nguyên đán giáp Thìn một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tập trung cho công tác an sinh – xã hội, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách và người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình ốm đau, gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Công tác môi trường ở tất cả các địa bàn xóm và các cơ quan, đơn vị tổ chức dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền trực quan và phát động cán bộ, đảng viên và nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước trong và sau tết

Tổ chức gặp mặt và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Tổ chức hội nghị đầu xuân đánh giá kết quả tình hình chung của xã nhà và triển khia một số nhiệm vụ ngay sau thời gian nghỉ tết.