Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04/2023

Thứ ba, 04/04/2023

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Trần Đức Thuận,  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; cán bộ, công chức.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đọc câu chuyện “Tấm lòng rộng mở của Bác”. Câu chuyện cho thấy tấm lòng Bác rộng mở, bao dung cho tất cả vì Bác nhìn nhận ưu điểm, khuyết điểm của mỗi người một cách bình tĩnh như hiểu cái lẽ tự nhiên "bàn tay có ngón dài, ngón ngắn vậy"... Đó còn là bài học quý về sử dụng nhân tài và cách quy tụ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Qua câu chuyện kể, thấm nhuần lời dạy của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Kim Đông không ngừng nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; nêu cao tinh thần đấu tranh, tính chiến đấu trong Đảng, bảo vệ quan điểm, đường lối của Đảng trước sự chống phá và các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch; đồng thời luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị; trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng.