Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04/2024

Thứ hai, 01/04/2024

Sáng 01/4, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04/2024.

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí  trong Thường trực Đảng ủy - Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND xã; cán bộ, công chức và các đoàn thể chính trị - xã hội xã.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thế Lưu – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã kể câu chuyện “Những tấm huy chương cao quý”. Chủ tịch Hồ chí Minh một lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Có lẽ với Bác chỉ có một tấm Huân chương cao cả hơn cả, phù hợp hơn cả nhưng vô cùng giản dị và trường tồn cùng với dân tộc, với non sông đất nước, đó là: Huân chương Nhân dân. Đó là tình cảm của cả dân tộc Việt Nam đối với Người. Tình cảm của các thế hệ nhân dân nhân dân Việt Nam với vị lãnh tụ kính yêu của mình.

Qua câu chuyện kể về Bác, mỗi chúng ta cần phải cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công. Tập trung thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng, anh ninh của những tháng đầu năm và lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh, huyện. Chuẩn bị và thực hiện tốt các nội dung, chương trình Lễ công bố xã đạt chuẩn NTM nâng cao; duy trì và giữ vững các tiêu chí xã đạt chuẩn NTM nâng cao.