Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2023

Thứ tư, 04/10/2023

Sáng 02/10/2023, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10.

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Trần Đức Thuận,  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; cán bộ, công chức.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Huê, Chủ tịch Hội nông dân xã đọc câu chuyện “Bác muốn biết sự thật kia”. Thông qua câu chuyện cho chúng ta thấy muốn hoàn thành được nhiệm vụ thì công việc mà chúng ta được phân công đòi hỏi phải có kết quả nổi bật và thật sự được mọi người chính kiến.

Về chương trình công tác năm 2023 và nhiệm vụ cụ thể trong tháng 10 cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ đó là:

Toàn Đảng bộ tập trung cho việc xây dựng NTM nâng cao và đón các đoàn của cấp trên về kiểm tra thẩm định các tiêu chí; Công tác môi trường ở tất cả địa bàn các xóm và cơ quan đơn vị tổ chức dọn vệ sinh môi trường, nhất là tuyến đường Quốc lộ 12B và các tuyến đường ở các khu dân cư hiện nay có nhiều cỏ mọc, rác thải ở nề đường và bờ song; Tập trung triển khai kế hoạch thực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng cuối năm và các hoạt động quan trọng của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể, chi bộ trực thuộc Đảng ủy; Tập trung lãnh đạo công tác tuyển chọn gọi, công dân nhập ngũ năm 2024; Đối với MTTQ xã triển khai các bước qui trình Đại hội, Hội nông dân, Hội phụ nữ tổ chức các hoạt động gặp mặt kỷ niệm vào ngày 14/10 và 20/10.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10, Đảng ủy, chính quyền biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng của khối Đảng, khối chính quyền.

- Nhân dân và cán bộ xóm 5.

- Cá nhân đồng chí: Nguyễn Thị Ngoãn, Công chức địa chính, đồng chí Phạm Tuấn Nghĩa – PCT Hội CCB xã.

Có thể nói , việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ được duy trì định kỳ và tổ chức trang nghiêm, chu đáo, nhằm góp phần xây dựng công sở văn minh, hiện đại.