Tổng kết năm học 2021-2022 Trường Mầm Non Kim Đông

Thứ ba, 07/06/2022

Sáng ngày 01/6/2022. Trường mầm non Kim Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đây cũng là buổi lễ tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu học sinh của nhà trường .

Về dự lễ tổng kết có Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, Đồn Biên phòng Kim Sơn,  các doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện. Đảm bảo chế độ ăn cho trẻ. Tổ chức cho trẻ ăn, ngủ đúng thời gian quy định. Thường xuyên thay đổi, sắp xếp bố trí thức ăn hợp khẩu vị cho trẻ. Đảm bảo cách chế biến thức ăn và tổ chức cho trẻ ăn sạch sẽ, đúng thao tác và quy trình chế biến. Đảm bảo thức ăn tươi sống, an toàn tuyệt đối cho trẻ, không để xảy ra ngộ độc thức ăn trong trường. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ và tiêm chủng đúng lịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tính mạng. 100% các cháu được cân đo theo dõi biểu đồ theo quý và được dùng nước sạch, có đủ đồ dùng vệ sinh cá nhân, được giáo dục nếp sống văn minh và đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và tính mạng.

Về dự lễ tổng kết Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua . Đồng thời đề nghị nhà trường khắc phục những hạn chế trong năm học 2021-2022 ,tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, gắn với nhiệm vụ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, các đồng chí đại diện cho Đảng , chính quyền, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, các doanh nghiệp đã tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu học sinh của nhà trường.

Các đồng chí đại diện cho Đảng , chính quyền, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, các doanh nghiệp đã tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu học sinh của nhà trường.

Trước đó, ngày 26/5/2022, Nhà trường đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” cho các em lớp  5 tuổi. Nội dung thi theo hình thức trả lời các câu hỏi theo 5 lĩnh vực tổng hợp toàn bộ các kiến thức trong chương trình giáo dục mầm non hiện hành như: Khám phá, văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông. Chương là dịp cho các bé được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, là dịp để giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức cho các em.

Quang cảnh chương trình rung chuông vàng