Trường Tiểu học Kim Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Thứ sáu, 02/06/2023

Sáng ngày 29/5, Trường Tiểu học Kim Đông long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Về dự với buổi lễ tổng kết có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh và đông đủ thày trò trường Tiểu học Kim Đông.

Năm học 2022-2023, trường có 15 lớp với tổng số 506 học sinh. Trong năm, thày trò nhà trường đã cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, tiếp tục duy trì và giữ vững, nâng chất lượng các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3; xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn-hạnh phúc, đảm bảo tốt các điều kiện về công tác phòng chống dịch và an toàn trường học.

Về đánh giá giáo dục sự hình thành và phát triển phẩm chất của học sinh: Xếp loại tốt, loại đạt: 506/506 đạt 100%; năng lực của học sinh: xếp loại tốt, loại đạt: 504/506 đạt 99,6%.

Kết quả học sinh tham gia các cuộc thi và sân chơi trí tuệ đạt giải trong năm học 2022-2023 tăng so với các năm học trước cả về số lượng và chất lượng giải, tổng số 172 giải. trong đó: giải Quốc gia: 2 giải; học sinh  đạt giải cấp tỉnh: 67 giải; học sinh đạt giải cấp huyện: 103 giải.

Trao thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Về đội ngũ giáo viên, nhà trường đã từng bước xây dựng được tập thể giáo viên năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. 100% giáo viên có tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy và giáo dục học sinh, nhiều GV có kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn học sinh năng khiếu. Năm học 2022-2023 nhà trường có 3 giáo viên tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp huyện đạt danh hiệu giáo viên giỏi; 02 giáo viên đạt giải Ba cấp huyện trong kỳ thi TDTT.

Có được những kết quả trên, đó là công sức của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh đã không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn và thách thức trong cả năm học. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học - An toàn - Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Dịp này, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, quốc gia và tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023./.