UBND xã Kim Đông ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ năm, 20/01/2022

Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, quyết liệt chấn chỉnh, xử lý tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ. Sáng ngày 17/2/2022, UBND xã Kim Đông đã tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã.

Trong lần ra quân này, tổ công tác đã kiên quyết giải toả các hộ cố tình vi phạm, tháo dỡ, tịch thu các biển quảng cáo vi phạm hành lang giao thông nhằm trả lại đường thông, hè thoáng cho người đi bộ và phương tiện khi lưu thông trên đường.

Kết quả trong buổi ra quân, tổ công tác đã thu giữ 6 biển quảng cáo, yêu cầu tháo dở một số mái che và cắt tỉa trên 30 cây xanh làm che khuất tầm nhìn. Đồng thời, nhắc nhở 54 hộ dân đổ đất, đá, cây cảnh, vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...và yêu cầu di dời đến những nơi thích hợp.

Sau đợt ra quân tổ công tác sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông góp phần thay đổi diện mạo các tuyến đường,  xây dựng nép sống văn minh sạch đẹp.