Thứ năm, 09/02/2023

Sáng ngày 07/2, Xã Kim Đông tổ chức hội nghị triển khai công tác năm, phát động phong trào thi đua năm 2023 và ký giao ước thi đua giữa UBND xã và công đoàn xã năm 2023.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Đức Thuận– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND; ông Trần Văn Vĩnh – PCT. HĐND, Chủ tịch công đoàn xã cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, các ông bà cán bộ, công chức, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế và các ông xóm trưởng cũng về dự đông đủ.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND xã triển khai công tác năm và phát động phong trào thi đua năm 2023 và ông Lê Huy Du – Kế toán ngân sách xã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất các nội dung của Quy chế cũng như các hoạt động tổ chức trong năm 2023.

Lãnh đạo UBND và Công đoàn xã đã tiến hành ký giao ước thi đua

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND và Công đoàn xã đã tiến hành ký giao ước thi đua, cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.