Thứ tư, 07/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Agribank chi nhánh khu vực Bình Minh tổ chức chương trình an sinh xã hội “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ”.

Lãnh đạo Agribank chi nhánh khu vực Bình Minh trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh khu vực Bình Minh đã trao tặng 200 suất quà Tết có tổng giá trị 100 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Định Hóa, Lai Thành, Văn Hải, Kim Tân, Cồn Thoi, Kim Mỹ, Kim Trung, Kim Hải, Kim Đông và Thị trấn Bình Minh. Nguồn kinh phí trên được trích từ Quỹ an sinh xã hội Agribank chi nhánh khu vực Bình Minh và Agribank Việt Nam.

Trong những năm qua, bên cạnh mục tiêu kinh doanh hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế địa phương, công tác an sinh xã hội luôn được Agribank Việt Nam nói chung, Agribank chi nhánh khu vực Bình Minh nói riêng quan tâm chú trọng. Trong đó, chương trình trao tặng quà là hoạt động được hệ thống ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về, qua đó đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Minh Hằng