Đoàn tuyển huyện Kim Sơn đạt giải Nhất toàn đoàn Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 14/03/2024

Ngày 10/3, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế đã diễn ra lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII, năm 2024 - Cúp SHB.

BTC trao cúp và giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn tuyển huyện Kim Sơn.

Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình có gần 450 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia thi đấu các nội dung từ 15 đến 18 tuổi và trên 300 vận động viên tham gia thi đấu nội dung chạy phong trào mở rộng.

Tham gia Giải, Đoàn tuyển huyện Kim Sơn có 48 VĐV, là những nhân tố xuất sắc được tuyển chọn từ 07 địa phương và Trường THPT có thành tích cao tại Giải Việt dã huyện Kim Sơn năm 2024 (Quang Thiện, Định Hóa, Văn Hải, Kim Tân, Kim Mỹ, Cồn Thoi và Kim Đông; Trường THPT Kim Sơn C và THPT Bình Minh). Với sự tập luyện kỹ lưỡng, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, các VĐV thuộc Đoàn tuyển của huyện đã giành các thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu, cụ thể:

Nội dung Nữ xã, phường, thị trấn dưới 15 tuổi, có 01 VĐV đạt giải Nhì, 01 VĐV đạt giải Ba, 03 VĐV đạt giải Khuyến khích. Xã Kim Mỹ đạt giải Nhất đồng đội, xã Cồn Thoi đạt giải Ba đồng đội.

Nội dung Nam xã, phường, thị trấn dưới 15 tuổi, có 01 VĐV đạt giải Nhì, 01 VĐV đạt giải Ba,  04 VĐV đạt giải Khuyến khích. Xã Kim Tân đạt giải Nhất đồng đội.

Nội dung Nữ 16-18 tuổi, có 03 VĐV đạt giải Khuyến khích, đạt giải Ba đồng đội.

Nội dung Nam 16-18 tuổi, có 02 VĐV đạt giải Khuyến khích.

Chung cuộc, Đoàn tuyển của huyện được BTC trao cúp và giải Nhất toàn đoàn.

BTC trao giải Nhất toàn đoàn nội dung Nữ dưới 15 tuổi cho xã Kim Mỹ

và giải Nhất đồng đội nội dung Nam dưới 15 tuổi cho xã Kim Tân.