ĐẠI HỘI HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN KIM ĐÔNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ hai, 22/02/2021

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN KIM ĐÔNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đại hội được long trọng khai mạc vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 08 tháng 11 năm 2020 tại Nhà văn hóa xã Kim Đông. Về dự Đại hội có các vị Đại biểu Đại diện Phòng nông nghiệp huyện Kim Sơn, BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể xã Kim Đông, các vị đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xã Kim Đông và 127 Đại biểu thành viên HTX về dự đông đủ.

Sau khi được nghe Đoàn chủ tịch Đại hội và HĐQT HTX trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, Dự thảo phương hướng nhiệm vụ và các kế hoạch sản xuất kinh doanh nhiệm kỳ mới. Các đại biểu thành viên HTX về dự Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi đóng góp vào văn kiện đại hội và những giải pháp khắc phục khóa khăn phát huy thành tích đạt được để sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội được tiếp thu ý kiến phát  biểu chỉ đạo của Ông Trần Anh Khôi - Phó trưởng phòng Nông nghiệp Huyện Kim Sơn và ông Trần Đức Thuận - BT Đảng ủy, CT HĐND xã Kim Đông đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội tiến hành bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát HTX nhiệm kỳ 2020 - 2025:

Hội đồng quản trị HTX ra mắt trước đại hội. Ông Nguyễn Văn Trung tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Giám Đốc HTX, Ông Nguyễn Văn Hải và Ông Bùi Ngọc Đam được đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức danh Phó giám độc HTX nhiệm kỳ mới.

Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của HTX Dịch vụ nông nghiệp và thủy sản Kim Đông đã thành công rực rõ và bế mạc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày với sự tán thành tuyệt đối của các đại biểu thành viên về dự./. đại hội.