NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠO ẤN TƯỢNG SÂU SẮC TRONG NHÂN DÂN TRÊN MẢNH ĐẤT KIM ĐÔNG

Thứ tư, 26/08/2020

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VỚI SỨC LAN TỎA RỘNG RÃI TRÊN MẢNH ĐẤT KIM ĐÔNG

Từ ngày 17/8/2020 trên khắp các tuyến đường của địa bàn xã Kim Đông, nhất là các tuyến đường thuộc khu dân cư xóm 4, xóm 5 đã rực rỡ màu đỏ rộ của các băng zôn, cờ các loại với khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Sáng 19/8, tại Nhà văn hóa xóm 4. Từ 7h sáng bà con nân dân và cán bộ đảng viên trong khu dân cư đã tập trung đông đủ, những nụ cười tươi tắn, yêu đời nở rộ trên môi, trên nét mặt mỗi người. 7h30 phút lễ kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc chính thức được khai mạc. về dự ngày hội có các vị Đại biểu đại diện cho BTV Huyện ủy, HĐND,UBND huyện, Huyện Đoàn, Công an huyện Kim sơn, các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Kim Đông và đông đủ cán bộ Đảng viên và nhân dân trong khu dân cư xóm 4

Sau khi khai mạc ngày hội, các đại biểu vè dự cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm của lực lượng công an nhân dân và 15 năm ngày hội toàn dân dân bảo vệ an ninh tổ quốc do ông Nguyễn Văn Trung xóm phó kiêm Công an viên xóm 4 trình bày.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra long trọng và được đóncác đồng chí Ngô Xuân Nam - UV BTV Huyện Ủy, CHT BCHQS huyện, đồn chí Trần Đức Thuận HUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã Kim đông về dự và phát biểu chỉ đao, tặng hoa động viên ngày hội

Phần cuối chương trình của ngày hội, vinh dự, tự hàovới những thành tích xuất sức đạt được trong năm 2019 - 2020. Các tập thể và cá nhân xuất sắc đã được chính quyền các cấp xét khen thưởng bằng nhiều hình thức.

Đặc biệt vinh dự hơn, Ông Nguyễn Khánh Thiện - Công an viên xóm 3 với quá trình công tác lâu năm và nhiều thành tích nổi trội đã được Bộ công an xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp An ninh tổ quốc. Thượng tá Ngô Quang Vinh - Phó trưởng Công an huyện Kim Sơn  đã thay mặt trao tựng kỷ niệm chương cho Ông Nguyễn Khánh Thiện ngay tại Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm và chương trình của ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại khu dân cư xóm 4 xã Kim Đông đã kết thúc vào hồi 10h cùng ngày để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong quần chúng nhân dân về dự. Cùng với việc tổ chức ngày hội (điểm) tại khu dân cư xóm 4, 05 xóm còn lại của xã Kim đông cũng đồng loạt tổ chức ngày hội trong các ngày từ 17-19/8 tạo lên sức ảnh hưởng rộng rãi trong nhân dân.