Thứ hai, 29/04/2024

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi thanh niên xã Kim Đông

Thứ ba, 12/03/2024

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); thiết thực tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Đông, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chiều ngày 9/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam xã Kim Đông tổ chức Lễ khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2024.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Thị Bền - Phó Bí thư Huyện đoàn Kim Sơn; đồng chí Hoàng Thị Phương Liên – chuyên viên Huyện Đoàn KS; đồng chí Trần Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các nhà tài trợ, các đ/c bí thư chi bộ, xóm trưởng, các đ/c bí thư các chi đoàn cùng lực lượng trọng tài, các vận động viên, cổ động viên có mặt đông đủ trong buổi lễ khai mạc ngày hôm nay.

Giải đấu diễn ra từ ngày 9/3 đến ngày 10/3/2024, thu hút 8 đội bóng đến từ các Chi đoàn thôn xóm và Chi đoàn trường Tiểu học, THCS theo hình thức chia bảng, chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết. Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức sẽ bế mạc và trao giải.

Sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đảm bảo đúng theo Luật bóng chuyền hơi hiện hành. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình; các đội đã đem đến cho khán giả những trận bóng hay, đường chuyền bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi, người dân tới xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng chi đoàn xóm 3; giải Nhì cho đội bóng chi đoàn xóm 2;  giải Ba cho đội bóng cji đoàn xóm 5; giải Tư đội bóng chi đoàn xóm 4 và 04 giải giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Ban tổ chức trao giải cho đội bóng các Chi đoàn

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên phối hợp được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên; là một trong những hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, để gặp gỡ, giao lưu, thu hút tập hợp, đoàn kết thanh thiếu niên vào các hoạt động Đoàn - Hội.